DỊCH VỤ

Tư vấn-thiết kế nội thất

Tư vấn, thiết kế nội thất rất quan trọng trong các công trình: nhà lớn, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, showrom... vì đặc thù sản phẩm thu hút ánh mắt của mọi người trước nhất sau cùng mới là công dụng mà nó mang lại. Thêm vào đó chuỗi liên hoàn tư vấn, thiết kế, thi công ... nội thất sẽ mang đến quý khách sản phẩm hài lòng nhất. Xem chi tiết »

Thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nhà, thiết kế nội thất phục vụ khách hàng ở thành phố Bình Dương và cả nước, chúng tôi có khả năng thi công từ Bắc vào Nam: ở Hà Nội và lân cận, thành phố Hồ Chí Minh và ngoại ô, Đà Nẵng và xung quanh, Huế và các nơi liền kề để phục vụ nhu cầu của khách hàng về thiết kế nội thất chất lượng và thương hiệu, đáp ứng nhu cầu về thi công nội thất, thiết kế và xây dựng nhà ở, thiết kế mỹ thuật và kiến trúc công trình, thiết kế và thi công biệt thự (villa). Kể từ xa xưa đã có dấu án của thiết kế ở các công trình, nhà ở, tượng đài … Xem chi tiết »

Thi công nội thất

Tầm quan trọng của thi công nội thất chỉ đứng sau tư vấn thiết kế nội thất, dịch vụ thi công nội thất chất lượng dành cho cho quý khách với giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng cao. Quý khách đã có bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết đã được thiết chuẩn bị tiến hành lập dự án thi công. Việc đảm bảo chi phí thi công được kiểm soát theo qui trình tại S&T, chúng tiến hành đề xuất nguyên vật liệu, màu sắc, chủng loại phụ kiện, vải rèm, giấy dán tường, sơn pha theo máy tính...sao cho phù hợp nhất với thiết kế, màu săc đã chọn. Việc thi công nội thất từ dịch vụ của S&T cam kết chi phí phát sinh vượt quá 05% so với dư toán tổng thể. Xem chi tiết »

HỖ TRỢ

Yêu cầu tư vấn sản phẩm liên hệ với chúng tôi

0913 701 018

Mr.Sỹ


098 632 3784

Ms. Lan


syphattrienst

Kinh Doanh 1vtngoclan1980

Kinh Doanh 2


Lượt truy cập
Lượt truy cập