GIỚI THIỆU


  • Nội thất S&T

Nội thất S&T

Nội thất S&T (Sỹ & Thắng) có biểu tượng hình tròn thân thiện với quý khách hàng. Logo còn thể  hiện một phần của đất trời, âm dương ngũ hành mà còn thể hiện sự chuyển động liên tục trong không gian, của thời gian. Với 2 gam màu chủ đạo là Xanh và Trắng, Logo của công ty Nội thất S&T được xây dựng dựa trên ý tưởng về sự phát triển xanh thân thiện với môi trường sống, để vươn tới những giá trị hoàn mỹ trong cuộc sống.
Màu xanh thiên nhiên, màu của cỏ cây, màu tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng. Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất và thân thiện với môi trường, Công ty Nội thất S&T đã lựa chọn màu xanh làm biểu tượng logo của mình.
Màu trắng thể hiện sự khởi đầu, sự mới mẻ và tính sáng tạo, niềm tin trong giao dịch. Việc kết hợp hài hòa 02 tông màu  đã cho thấy sự quyết đoán và tầm nhìn của ban lãnh đạo công ty trong quá trình xây dựng thương hiệu.
Tên công ty thể hiện thật đơn giản bên trong logo, cùng với dòng chữ màu S&T xanh nổi bật có nghĩa là  tính thẩm mỹ, tính nghệ thuật luôn được đề cao trong thiết kế nội thất.
Ngoài ý nghĩa là biểu tượng của Công ty Nội thất S&T, Logo có ý nghĩa lớn trong việc chuyển tải thông điệp đến quý khách hàng và các đối tác. Với quyết tâm trở thành nhà thiết kế nội thất, cung cấp nội thất hàng đầu thị trường Việt Nam, Công ty S&T luôn phấn đấu không ngừng để tự làm mới mình và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu dù là nhỏ nhất của quý khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, không gian nội thất, hướng đến các giá trị chân – thiện – mỹ.

HỖ TRỢ

Yêu cầu tư vấn sản phẩm liên hệ với chúng tôi

0913 701 018

Mr.Sỹ


098 632 3784

Ms. Lan


syphattrienst

Kinh Doanh 1vtngoclan1980

Kinh Doanh 2


Lượt truy cập
Lượt truy cập